32 Mạc Cửu, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0903 717 948
Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIẾN HƯNG TIỀN GIANG

Lời đầu tiên  KIẾN HƯNG TIỀN GIANG xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách.

Kiến Hưng Tiền Giang chuyên sản xuất các mặt hàng chất lượng cao, mẫu mã – màu sắc đa dạng, được bán trong TP.HCM và các tỉnh lân cận khác với thương hiệu uy tín – chất lượng phục vụ khách hàng gồm những mặt hàng sau:

  • Dây đai máy đóng kiện hàng ( thái, đài loan ) gồm 1F2, 1F4, 9ly…
  • In ấn tên lên dây theo yêu cầu của khách đặt hàng.
  • Các mặt hàng như băng keo, băng keo điện, màng quấn pallet, nẹp sắt, dụng cụ xiết đai và các sản phẩm khác…

   Kiến Hưng Tiền Giang là địa chỉ quen thuộc tại TP.HCM uy tín – cung cấp các mặt hàng dây đan giỏ, dây đai máy, PE, băng keo và các mặt hàng khác Tại TP.HCM và tỉnh lân cận.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất để làm hài lòng khách hàng khi đặt hàng tại Công Ty chúng tôi. Về các mặt hàng cũng như đối tác, chúng tôi luôn cam kết giao hàng nhanh, và đảm bảo được chất lượng tốt khi vận chuyển để làm hài lòng quý khách.

Với tâm huyết xây dựng một Công Ty sản xuất dây đai, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm dây đai có chất lượng cao với phong cách phục vụ chuyên nghiệp với giá cả hợp lý phù hợp với khách hàng.

Kiến Hưng Tiền Giang hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc về mua hàng và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng của chúng tôi.
 

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ TÍN NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH

Chia sẻ
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KIẾN HƯNG TIỀN GIANG. All rights reserved.
Đang online: 4   |   Tháng:   |   Tổng truy cập: 82707